Thiet bi dinh vi - Dinh vi o to xe may - Dinh vi GPS, Camera

Dinh vi o to xe may thanh pho vinhSonicRun.com

Hỗ trợ trực tuyến

Dinh vi o to xe may thanh pho vinh Dinh vi o to xe may thanh pho vinhHo tro truc tuyen


KD: 0912122928

Dinh vi o to xe may thanh pho vinhHo tro truc tuyen


KDBS: 0942 339977

Dinh vi o to xe may thanh pho vinhHo tro truc tuyen


Kỷ Thuật: 0962 234969

Tin tức

Lượt truy cập : 882335
Trực tuyến: 2
Tin công ty
Dinh vi o to xe may thanh pho vinh

 GPS quản lý xe (GPS Tracking System) là hệ thống ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu (GPS - Global Positioning System), bản đồ kỹ thuật số (Digital Map) và công nghệ truyền dữ liệu không dây qua mạng điện thoại di động (GSM/GPRS)  để giám sát xe theo thời gian thực. Hệ thống giúp cho doanh nghiệp quản lý đội xe của mình một cách thuận tiện và chặt chẽ hơn bao giờ hết. Tính năng cơ bản của hệ thống này:

Dinh vi o to xe may thanh pho vinh

 Điện thoại là một thiết bị cầm tay nhỏ gọn và cần thiết với tất cả người tiêu dùng, hiện nay việc sở hữu một chiếc điện thoại di động có hệ điều hành không phải là điều khó khắn. Ngoài chức năng chính là nghe gọi thì hiện nay, Vietmap đã cho ra đời một phần mềm mới giúp kiểm soát vị trí và việc đi chuyển của chiếc điện thoại này.

Dinh vi o to xe may thanh pho vinh

 Công Minh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị dẫn đường và các thiết bị công nghệ quản lý giám sát khác như tàu thuyền hơn nữa mang trọng trách cao cả đó là quản lý con cái, người già trẻ nhỏ thông qua hệ thống dẫn đường định vị vệ tinh GPS. 

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp giải pháp quản lý giám sát ứng dụng công nghệ GPS hàng đầu cho các đối tác doanh nghiệp, các công ty vận tải hành khách đường dài, các hãng taxi lớn tại Việt Nam.
Dinh vi o to xe may thanh pho vinh

  - Kiểm soát thông tin xe tức thời theo thời gian thực.
  - Tắt máy xe, khóa đề xe từ xa nhờ vào hoạt động của một công tắc chuyên biệt.
   - Quản lý thông tin lộ trình hoạt động của xe trong quá khứ.
   - Đầy đủ các báo cáo chi tiết về quãng đường chạy thực tế, lộ trình xe đi, vận tốc từng thời điểm, thời gian và vị trí dừng đỗ xe, ra vào bãi........

Dinh vi o to xe may thanh pho vinh

 Xe khách là loại xe chở nhiều người nhất, mang trong mình một trọng trách lớn bảo đảm an tòan cho con người và tài sản. Việc gắn thiết bị GPS đầu tiên là để hành khách an tâm về chuyến xe mình đang ngồi, vì khi đã lắp đặt thiết bị thì người lái xe sẽ phải chạy trong quy định cho phép, hạn chế tình trạng phóng nhanh vượt ẩu gây tai nạn, làm hao tổn về tiền bạc và giảm sút về thương hiệu.

Dinh vi o to xe may thanh pho vinh

 Hikvision là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm camera quan sát và các giải pháp giám sát video. Thành lập từ năm 2001 tại Hàng Châu, Trung Quốc, đến nay Hikvision đã có mặt trên 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hiện nay tại Việt Nam, Hikvision chưa có văn phòng đại diện, trung tâm bảo hành. Người tiêu dùng được tiếp cận đến các sản phẩm Hikvision thông qua các nhà phân phối. Giá Sản Phẩm tự hào là một trong những người đi đầu, phân phối dòng camera Hikvision chất lượng cao đến khách hàng trên toàn quốc.